Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Phan Tech được thành lập năm 2015 bởi những chuyên gia đầy tâm huyết,  là công ty hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế và In Ấn tại Bắc Ninh. In tem nhãn Phan Tech chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.
Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Phan Tech là một nhà cung cấp nhãn hiệu, hàng hóa, bao bì từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng, không những ở địa bạn Bắc Ninh, mà còn ở những tỉnh thành lân cận. Sản phẩm In ấn của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và đầy tính chất nghệ thuật với mẫu mã hết sức đa dạng phù hợp với từng nghành nghề của Quý Khách hàng. 
Trải qua quá trình hình thành và phát triển tới nay In tem nhãn Phan Tech đã trở thành đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực In ấn và Quảng cáo uy tín tại Miền Bắc.  
Với  đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình sáng tạo từ lập kế hoạch, thiết kế sáng tạo, in ấn, sản xuất chương trình. Từ việc phát triển một thương hiệu thành công đến việc tạo lập một thương hiệu sáng tạo bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều thực hiện tốt công việc của mình.
Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và mục tiêu vươn ra thế giới.
Thế mạnh làm nên thương hiệu In tem nhãn Phan Tech khác biệt chính là: 
+ Sản phẩm:  Uy tín – chất lượng! 
+ Phục vụ: Chu đáo – Tin cậy! 
+ Mẫu mã: Độc đáo – Phong cách!. 
Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một thương hiệu thiết kế - In tem Nhãn Phan Tech năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn .  
Các sản phẩm chính của In tem nhãn Phan Tech quý khách hàng có thể theo dõi:
1. Tem nhãn
- Tem 7 màu, tem si bạc, tem trắng
- Tem bảo hành
- Nhãn hàng…
2. Màng bảo vệ
- Màng trơn, màng co, màng vân
- Màng có keo, màng chít, màng tĩnh điện…
3. Băng dính chịu nhiệt
- Băng dính đồng, băng dính xanh
- Băng dính trắng…
4. Bao bì, túi bọc
- Túi PE, túi LD PE, túi HD
- Túi HD-PE, túi PP
- Bìa carton, hộp đóng hàng
5. Mực ribbon
- Mực WAX
- Mực WAX Resin
- Mực Resin
6. Máy-thiết bị 
- Máy chia cuộn
- Máy ép nhựa
- Máy in
- Máy bể
- Máy cán
Website của chúng tôi được thành lập với mục đích tạo ra một kênh thông tin về lĩnh vực thiết kế in ấn nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt nhất trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Để tìm hiểu về lĩnh vực thiết kế  in ấn và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, Quý khách hàng hãy để lại thông tin hoặc gọi trực tiếp qua số hotline trên Website: 
0222.289.680 - 01657.668.216

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho người tiêu dùng

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Từ các nước trên thế giới

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

02226289680